Trò Chơi Bẫy chuột của mèo Tom

Hướng dẫn Trò Chơi Bẫy chuột của mèo Tom

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bẫy chuột của mèo Tom

Rate this post

Những con chuột đáng ghét chúng luôn luôn rình mò và tranh cướp hết phần thức ăn của con mèo Tom bằng cách lục lọi, phá phách và ăn vụng. Chú mèo Tom cực kì ghét nó cho nên đã tìm ra mọi cách để bắt sống những con chuột này bằng cách lên kế hoạch đặt bẫy chuột của mèo Tom ở phòng khách, nhà bếp để bắt gọn chúng. Hãy giúp cho chú mèo Tom đưa những cái bẫy thích hợp vào những vị trí tương ứng và bắt sống những con chuột tinh ranh nào.

bẫy chuột của mèo Tom

Giới thiệu game bẫy chuột mèo Tom: Tình huống truyện diễn ra tại căn bếp và căn phòng khách là hai nơi mà lũ chuột thường quạy phá. Hãy đặt những cái bẫy ở đây tại những vị trí tương thích theo từng loại bẫy, có nhiều dụng cụ bẫy khác nhau như bẫy đặt sàn, treo tường, bẫy xoắn lò xo…hãy thiết kế ra một hệ thống bẫy hoàn chỉnh nhất có thể để hoàn thành công việc bắt sống những con chuột tinh ranh đáng ghét có trong trò chơi này nào. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú và phấn khích khi nhiệm vụ của mình thành công.

game bẫy chuột của mèo Tom

Hướng dẫn chơi game bẫy chuột của mèo Tom: Quan sát các loại bẫy và quan sát căn phòng tùy vào nó là phòng bếp hay phòng khách, chọn những nơi chuột sẽ đi qua mà đặt bẫy. Dùng chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này hoàn thành nhiệm vụ bắt sống những con chuột đáng ghét ở đây.

Chơi thêm: Thử làm mafia.

choi game bẫy chuột của mèo Tom

Cùng chơi và cùng khám phá hết tắt cả những điều hay vui thú vô cùng có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú khi trải nghiệm. Cái cảm giác chơi game truy bắt mà bạn bắt được đối tượng thì thật là sung sướng và thõa mãn đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bẫy chuột của mèo Tom

Chưa có nhận xét…