Trò Chơi Bầy chim thông minh

Hướng dẫn Trò Chơi Bầy chim thông minh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bầy chim thông minh

Rate this post

Những chú chim thường sinh sống theo bầy đàn và đi đâu cũng có nhau. Trong một lần đi kiếm ăn xa thì một sự cố đáng tiếc đã xẩy ra với chúng. Bầy chim thông minh đã bị bắt giữ và giam cầm bởi mụ phù thủy xấu xa vô cùng, những con chim mẹ thoát được nhưng những con chim non thì bị giam cầm trong cái lồng sắt. Bằng mọi cách chim mẹ phải giải cứu cho chim con và bạn hãy giúp đỡ cho những chú chim mẹ tội nghiệp cứu thoát những con chỉm nhỏ bé bỏng của mình nha.

chơi game bầy chim thông minh

Giới thiệu game bầy chim thông minh: Mụ phù thủy tinh ranh đã cố tình nhốt những chú chim trong cái lồng sắt và phù phép cho chúng mãi mãi ở trong đó. Nếu không giải cứu ngay những chú chim non e rằng sẽ bị chết đói và chết khác, đó là lý do chim mẹ đang hết sức lo lắng. Bằng trí thông minh của mình và năng lượng của những chiếc đèn ma thuật mà chim mẹ có. Bạn hãy tìm cách giải cứu chim non, lồng ghép những chiếc đèn này lại chiếu soi thông qua tắt cả những cái cửa sắt có sẵn ở đó để lồng chim mở ra chim non thoát ra ngoài.

Chơi thêm: Game chung sức.

game bầy chim thông minh

Hướng dẫn chơi game bầy chim thông minh: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển những chú chim non. Kết hợp những chiếc đèn mà mỗi chú chim gắn trên người chiếu soi qua tia sáng của những chiếc lồng có ở đây. Ban đầu số lồng chim sẽ ít nhưng càng về sau số lượng lồng chim sẽ ngày càng nhiều hơn nữa, đòi hỏi bạn phải thông minh hơn trong việc mở khóa lồng chim.

bầy chim thông minh

Cùng chơi game bầy chim thông minh để thử thách trí tuệ và sự nhanh nhẹn của bạn xem đến đâu. Đảm bảo bạn sẽ hào hứng và thích chinh phục những cấp độ mà trò chơi này đưa ra. Không quá khó nhưng cũng không khiến bạn chán nản khi phá đảo trò chơi này đâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bầy chim thông minh

Chưa có nhận xét…