Trò Chơi Batman tìm đường

Hướng dẫn Trò Chơi Batman tìm đường

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Batman tìm đường

Rate this post

Bạn yêu thích nhân vật siêu nhân Batman, từng xem qua những bộ phim hoạt hình mà anh chàng người hùng này thể hiện. Luôn thầm ngưỡng mộ mỗi khi anh ấy giải cứu cho những người dân vô tội, nhưng đôi lúc anh chàng cũng rơi vào khó khăn thì ai là người giúp đỡ. Batman khi làm việc thiện đã mắc kẹt trong căn hầm tối và rồi Batman tìm đường để thoát khỏi nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng hoàn thành cho thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao nhé.

chơi game Batman tìm đường

Giới thiệu game Batman tìm đường: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình hỗ trợ cho nhân vật Batman trong việc di chuyển quả bom. Bỏ nó sang một bên có lối đi qua cánh cửa con lại. Bạn hãy nhớ một quy tắc đó chính là số bước đi ở đây có giới hạn cho nên hãy tính toán cho thật kỹ lưỡng số bước chân đi. Nhầm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao có trong trò chơi này mang về điểm số cao, chinh phục nhiều cánh cửa thách thức mới hơn khó khăn hơn nữa.

Chơi thêm: Game nhiệm vụ đào tẩu 2.

game Batman tìm đường

Hướng dẫn chơi game Batman tìm đường: Sử dụng các phím mũi tên để hoàn tắt các thao tác có trong trò chơi này. Quan sát tình huống và tính toán cho thật kỹ lưỡng các bước đi ở đây hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao. Giúp cho anh chàng Batman di chuyển sang cánh cửa kế bên thành công.

Batman tìm đường

Chơi game Batman tìm đường chinh phục những thách thức mới lạ có trong trò chơi này. Thử tài trí thông minh của mình hoàn thành các thử thách từ khó cho đến dễ và cuối cùng giải thoát cho Batman ra khỏi nơi căn hầm tối tâm nơi đây. Để chàng ấy thoát ra ngoài tiếp tục làm người hùng cho dân chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Batman tìm đường

Chưa có nhận xét…