Trò Chơi Batman đua xe bắn súng

Hướng dẫn Trò Chơi Batman đua xe bắn súng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Batman đua xe bắn súng

Rate this post

Bạn yêu thích nhân vật Batman vậy thì ngay từ bây giờ hãy tham gia vào trò chơi Batman đua xe bắn súng. Thử một lần hóa thân thành nhân vật anh hùng, hành hiệp trượng nghĩa thực hiện những điều phi thường tiêu diệt hết những tên người ngoài hành tinh đang nắp trên vệ đường. Vừa điều khiển xe với tốc độ cao tránh né chướng ngại vật và vừa hạ chúng trong vòng một nốt nhạc là những gì bạn cần làm.

chơi game Batman đua xe bắn súng

Giới thiệu game Batman đua xe bắn súng: Tham gia vào trò chơi này bạn hóa thân thành nhân vật Batman bắt đầu hành trình của mình, với chiếc ô tô phân khối lớn di chuyển tiến về phía trước. Trên đường đi xuất hiện khá nhiều chướng ngại vật và nhiều thách thức khác đang đón chờ bạn nữa, hãy điều khiển xe di chuyển tiến về phía trước. Tránh né chướng ngại vật và thu thập về cho mình biểu tượng sức khỏe có trên đường đi để tiếp thêm sinh lực, điều đó không quá khó cho bạn có thể hoàn thành những thách thức đặt ra ở đây đúng không nào.

Chơi thêm: Game tay súng nhanh.

game Batman đua xe bắn súng

Hướng dẫn chơi game Batman đua xe bắn súng: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển xe sang trái phải. Nhấn phím space để tăng tốc, tạm dừng nhân phím P, tắt âm thanh nhấn phím M. Hành trình của bạn có hoàn thành như mong muốn hay không điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chinh phục những thách thức lớn của chính bạn trong cuộc chơi này.

Batman đua xe bắn súng

Chơi game Batman đua xe bắn súng chinh phục những thách thức lớn, có nhiều màn chơi đặt ra ở đây chờ bạn chinh phục. Với độ khó tăng dần bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao ở đây. Phá đảo trò chơi là đích đến cuối cùng mà bạn cần phải làm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Batman đua xe bắn súng

Chưa có nhận xét…