Trò Chơi Bắt gà

Hướng dẫn Trò Chơi Bắt gà

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bắt gà

8/10 - (1 vote)

Những chú gà công nghiệp được nuôi trong trang trại đã lớn và đến ngày gom bắt chúng lại để bán. Ông chủ trang trại gà đang cố gắng bắt gom hết chúng lại để đưa chúng lên xe và mang ra chợ bán tiêu thụ lấy tiền. Chúng quá đông và chạy nhảu rất nhanh chính vì vậy bạn hãy cố gắng thật nhanh tay để giúp ông chủ của mình bắt gom chúng lại nhé.

bắt gà

Giới thiệu game bắt gà: Tham gia vào trò game bắt gà nhiệm vụ của bạn là sự dụng đôi mắt tinh nhanh của mình quan sát và túm lấy những con gà khi chúng vừa chạy ngang qua. Bắt chúng ném ngay vào bên trong xe. Mỗi chú gà bán được 5$ hãy cố gắng bắt càng nhiều gà bạn sẽ nhận được thật nhiều tiền thưởng trong game qua những màn chơi sau sử dụng tiền thưởng kiếm được mua thêm thức ăn để dụ gà và dễ dàng tóm cổ chúng hơn.

game bắt gà

Hướng dẫn chơi game bắt gà: Trò chơi đòi hỏi người chơi phải thật sư thông minh và khéo léo. Thực hiện các thao tác thật nhanh tay để bắt được thật nhiều gà dành lấy điểm số thật cao trong trò chơi này. Việc bắt gà bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, dùng chuột để bắt và dùng chuột để thực hiện việc đưa gà lên trên xe. Để bắt được nhanh và nhiều hãy tích lũy tiền thưởng và dùng tiền thưởng để mua thức ăn dụ gà lại gần cho dễ bắt và nhanh tay tóm chúng bỏ lên xe. Những màn chơi mục tiêu đặt ra cho bạn sẽ phải bắt được nhiều gà hơn nữa, phải thông minh và khéo léo mới có thể hoàn thành hết các màn chơi ở đây.

choi game bắt gà

Chơi game bắt gà một trò game hay hành động vui nhộn thú vị, với cách thức chơi đơn giản nhưng cũng không hề kém phần hay hấp dẫn. Đồ họa được thiết kế đẹp mắt cùng với những âm thanh vui nhộn sống động. Trò chơi thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi, còn bạn thì sao ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò game giải trí thú vị này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắt gà

Chưa có nhận xét…