Trò Chơi Barbie làm bữa sáng

Hướng dẫn Trò Chơi Barbie làm bữa sáng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Barbie làm bữa sáng

Rate this post

Barbie để lấy lòng hoàng tử Jack nên đã quyết tâm vào bếp học nấu ăn, cô nàng đăng ký khóa dạy nấu ăn online. Với tư cách là giáo viên hướng dẫn bạn hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành tốt khóa học của mình, thực hiện các món ăn phục vụ cho bữa sáng. Hãy dạy cô gái từ món ngon đơn giản nhất Barbie làm bữa sáng biến cô nàng trở nên đảm đang hơn.

Barbie làm bữa sáng

Giới thiệu game Barbie làm bữa sáng: Cô nàng Barbie xinh đẹp đang chuẩn bị vào bếp để học hỏi cách thức chế biến món trứng chiến hấp dẫn. Các công đoạn thực hiện ra sao, trước tiên là đập trứng như thế nào, đánh trứng, cho gia vị vào rồi cho vào bếp chiên. Tắt cả các công đoạn này nghe thì đơn giản nhưng để hoàn thành nó thành công không hề đơn giản một chút xíu nào. Chính vì vậy mà Barbie cần đến sự hỗ trợ của bạn, hãy nhiệt tình giúp đỡ để cô nàng trở thành một đầu bếp chuyên gia trong tương lại nhé.

Chơi thêm: Game làm bánh valentine.
game Barbie làm bữa sáng

Hướng dẫn chơi game Barbie làm bữa sáng: Trong trò chơi nấu ăn này bạn sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác, di chuyển theo đúng như hướng dẫn để sơ chế và nấu món trứng. Mỗi bước thực hiện sẽ có thời gian quy định nên bạn hãy cố gắng thao tác một cách nhanh gọn, xuất sắc hoàn thành màn chơi của mình thật tốt nhất có thể. Thời gian hoàn thành càng sớm đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được sẽ càng cao.

chơi game Barbie làm bữa sáng

Barbie làm bữa sáng game nấu ăn thú vị dành riêng cho những bạn gái yêu thích, nếu bạn muốn học hỏi bí quyết nấu ăn. Đừng ngại ngùng tham gia ngay vào trò chơi này để cùng học hỏi dưới sự chỉ dẫn của những chuyên gia đầu bếp nấu ăn ngon nổi tiếng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Barbie làm bữa sáng

Chưa có nhận xét…