Trò Chơi Barbie Fashion Show

Hướng dẫn Trò Chơi Barbie Fashion Show

2/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Barbie Fashion Show

2/10 - (3 votes)

Barbie chuẩn bị tham gia vào buổi trình diễn thời trang nhưng cô nàng đang gặp rắc rối về vấn đề trang phục. Không biết nên chọn lựa trang phục nào đẹp để xuất hiện trên sàn catwalk đây, bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn ra cho mình một bộ cánh đẹp lộng lẫy nhất có thể bằng cách tham gia vào game Barbie Fashion Show. Với lối chơi hay hứa hẹn sẽ cho những bạn yêu thích thời trang được thể hiện tài năng của chính mình trong trò chơi này.

game Barbie Fashion Show

Giới thiệu game Barbie Fashion Show: Công việc của bạn trong trò chơi này trước tiên là chọn cho cô nàng kiểu tóc đẹp, kế tiếp theo sau đó là chọn trang phục và các món phụ kiện đi kèm. Bạn cần kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể từ màu sắc cho đến phong cách trang phục cần phải thật chuẩn xác nhất có thể. Để công chúa Barbie có được trang phục đẹp xinh chuẩn đến từng centimet khi xuất hiện trên sàn diễn catwalk.

Chơi thêm: Game thiết kế váy cưới Barbie.

Barbie Fashion Show

Hướng dẫn chơi game Barbie Fashion Show: Sử dụng chuột trái để thực hiện các công đoạn thiết kế, chọn lựa trang phục, chọn phụ kiện. Bạn phải có con mắt thẫm mỹ tốt để kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật đẹp và thật xinh xắn nhất có thể. Nếu chọn lựa bạn cảm thấy không ưng ý có thể thây đổi chọn lựa của mình bằng cách bấm chọn vào chọn lựa mới hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi cho bạn.

chơi game Barbie Fashion Show

Chơi game Barbie Fashion Show thể hiện tài năng phối trang phục lẫn phụ kiện của bạn từ kho trang phục đồ sộ này. Thật tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào bạn được làm những gì mà bạn thích điều này trước đây đâu phải bạn cứ muốn là được. Chỉ có trong trò chơi này bạn được sống là chính mình thích làm gì thì làm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Barbie Fashion Show

Chưa có nhận xét…