Trò Chơi Bảo vệ vương quốc xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ vương quốc xanh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ vương quốc xanh

Rate this post

Hãy xây dựng và bảo vệ vương quốc xanh của mình ngày càng thịnh vượng hơn, đuổi hết những bọn ngoại xâm lân. Chúng đang đánh chiếm vùng đất của quốc gia bạn một cách trái phép và bạn đừng ngồi không mà hãy làm cái gì đó thật ý nghĩa. Đứng dậy cầm vũ khí chống ngoại xâm bảo vệ vương quốc cũng chính là bảo vệ những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Xây dựng nó ngày càng to lớn và ngày càng hoàng tráng hơn nữa.

Bảo vệ vương quốc xanh

Giới thiệu game bảo vệ vương quốc xanh: Bối cảnh của trò chơi diễn ra tại một vương quốc xanh thịnh vượn họ có cuộc sống khá giả yên ổn. Nhưng rồi một ngày từ đâu đó tiếng bom đạn nổ lên họ bị đánh chiếm đất đai vô căn cứ, tòa lâu đài của họ bị phá hủy bởi những kẻ xâm lược láng giềng. Đức Vua kêu gọi toàn dân kháng chiến chống lại giặc ngoại xâm, với tư cách là người dân của vương quốc bạn hãy cầm vũ khí chống ngoại xâm bảo vệ lâu đài nơi bạn đang sinh sống.

Chơi thêm: Game đức vua phòng thủ.

game Bảo vệ vương quốc xanh

Hướng dẫn chơi game bảo vệ vương quốc xanh: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là bảo vệ lâu đài trước sự tấn công của kẻ thù. Xây dựng nó thêm kiên cố hơn và dùng các vũ khí có sẵn để tấn công phá hủy tòa lâu đài của địch, mọi thao tác bạn cần sử dụng chuột trái để tấn công thực hiện.

chơi game Bảo vệ vương quốc xanh

Hãy để ý đến các yếu tố có trong trò chơi ví dụ như mỏ để khai thác vàng và tháp canh thì dùng để phòng thủ. Nhà lính là khu vực để bạn tạo quân và tấn công địch, bố trí thật hợp lý các vị trí đưa ra chiến thuật chơi tốt. Hoàn thành việc đuổi địch ra khỏi vùng đánh chiếm càng nhanh càng tốt điều đó có nghĩa là điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ vương quốc xanh

Tất cả 1 nhận xét…
  1. hihihi Vào lúc 3:26 am ngày April 25, 2019 Trả lời

    không chơi dược nữa rồi