Trò Chơi Bảo vệ tổng thống

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ tổng thống

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ tổng thống

Rate this post

Vương quốc Anh mời tổng thống Obama đến dự hội nghị tại đây nên ông đang có hành trình di chuyển đến quốc gia. Bọn khủng bố nắm bắt được điều này cùng lịch trình di chuyển của ông là những đâu nên đã mai phục sẵn để tấn công. Mục đích chính là hạ sát được ngài phục vụ cho ý đồ đen tối của chính trị, đừng để điều đó xẩy ra bạn hãy là nhân vật điệp viên 007 bảo vệ tổng thống được an toàn.

bảo vệ tổng thống

Giới thiệu game bảo vệ tổng thống: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật điệp viên 007. Bằng chính sự nhanh nhẹn cùng sự tài ba xuất sắc của mình bạn hãy nhả đạn từng viên 1 vào đầu của những tên khủng bố không trật phát nào. Hạ gục bọn chúng và bảo vệ cho ngài tổng thống Obama được an toàn khi đến dinh thự của vương quốc Anh giải quyết các vấn đề chính trị giữa hai quốc gia.

Chơi thêm: Game đột kích huyền thoại.

game bảo vệ tổng thống

Hướng dẫn chơi game bảo vệ tổng thống: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột để chọn hướng bắn và nhấn chuột trái để thực hiện những cú bắn nhả đạn liên hồi về phía những tên khủng bố. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà điệp viên 007 cần phải làm đây là điều mà bạn cần phải làm tốt.

chơi game bảo vệ tổng thống

Chơi game bảo vệ tổng thống bạn sẽ là tay súng là điệp viên chuyên nghiện với nhiệm vụ cao cả cần hoàn thành. Trở thành một điệp viện thật xuất sắc với bạn điều đó không quá khó khăn phải không nào. Giờ thì cùng vào chơi game và cùng trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ tổng thống

Chưa có nhận xét…