Trò Chơi Bảo vệ ruộng bí ngô

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ ruộng bí ngô

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ ruộng bí ngô

Rate this post

Ruộng bí ngô của những người nông dân hằng ngày họ tốn khá nhiều công sức trong việc trồng và chăm bón cho nên chúng rất tươi tốt và cho rất nhiều trái. Những con sâu bon đáng ghét chúng chực kì thích ăn loại bị này chỉ cần nơi đâu có bí ngô là nơi đó có sự góp mặt của chúng để tấn công ăn ngay. Bạn hãy giúp những người nông dân bảo vệ ruộng bí ngô bằng cách tiêu diệt hết những con sâu bọ ở đây bằng cách tham gia game bảo vệ ruộng bí ngô.

bảo vệ ruộng bí ngô

Giới thiệu game bảo vệ ruộng bí ngô: Với tư cách là một nhà nông dân thực thụ bạn biết thừa là nên dùng thứ gì để tấn công hủy diệt hết những con sâu đáng ghét này ra khỏi vườn. Bảo vệ quả bí ngô an toàn cho năng suất cao và phẩm chất tốt trong vụ thu hoạch sắp tới bán bí để kiếm thật nhiều tiền và dùng số tiền này mua sắm thêm một số tư trang cũng như trang thiết bị để ngăn cản sự tấn công của những con sâu bọ đang di chuyển tiêu diệt hết bọn chúng không cho chúng tấn công gây hại vườn bí ngô.

Tham khảo thêm: Game thiên sứ tình yêu.

game bảo vệ ruộng bí ngô

Hướng dẫn chơi game bảo vệ ruộng bí ngô: Tham gia vào game mọi thao tác thực hiện bạn đều sử dụng chuột để thực hiện đánh sâu bọ bằng chuột bạn chỉ cần phối hợp các thao tác lại với nhau thật hài hòa. Và cái kết cho mỗi màn chơi là bạn cần phải dành được chiến thắng trong trò chơi này để chứng tỏ bản lĩnh diệt sâu bọ của mình đỉnh đến đâu.

choi game bảo vệ ruộng bí ngô

Cùng chơi game bảo vệ ruộng bí ngô để cùng khám phá và học hỏi cách thức bảo vệ vườn cây như thế nào cho tốt cho bí ngô to ngon bán có giá thành cao. Hãy là một người nông dân tháo vát trong việc chăm sóc khu vườn bí ngô của mình để mỗi vụ thu hoạch luôn là một mùa màng bội thu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ ruộng bí ngô

Chưa có nhận xét…