Trò Chơi Bảo vệ nữ hoàng

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ nữ hoàng

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ nữ hoàng

10/10 - (1 vote)

Nữ hoàng người cai trị vương quốc Anh đảm nhận một sứ mệnh vô cùng quan trọng cho đất nước và dân tộc này, chính vì thế mà bọn bắt cóc đang cố tính bắt cóc để uy hiếp đến tính mạng của bạn. An nguy của nữ hoàng luôn được đặt lên hàng đầu và bất cứ hoạt động đi đâu cũng luôn có vệ sỹ bên cạnh để bảo vệ hàng đầu cho tính mạng của bà. Những tên khủng bố đang cố gắng thực hiện cuộc bắt cóc là một vệ sỹ tài ba và trung thành hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nữ hoàng cho thật tốt nha.

bảo vệ nữ hoàng

Tham khảo thêm: Game đặt bẫy cướp biển.

Giới thiệu game bảo vệ nữ hoàng: Khi đến với trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là bảo vệ tính mạng cho nhân vật nữ hoàng trước sự tấn công của những tên khủng bố. Di chuyển thật nhanh thật khéo trước những trận hỗn chiến rút súng bắn nhả đạn vào bọn chúng để chúng không có cơ hội làm hại đến nữ hoàng. Mỗi khu vực đường phố là một mối nguy hiểm đang đe dọa và tính mạng của nữ hoàng nằm trong tay súng của bạn có chuẩn sát khi bắn địch hay không vì chúng mà không chết thì bạn sẽ là người chết thây chúng.

game bảo vệ nữ hoàng

Hướng dẫn chơi game bảo vệ nữ hoàng: Bảo vệ nữ hoàng trước sự tấn công của những tay súng khủng bố, bạn có trong tay là một khẩu súng xịn. Hãy nhả đạn vào những tên khủng bố đang tàn sát tràn lang khắp khu phố xá, nhắm vào đầu chúng để bắn sau khi hạ gục hãy lập tức di chuyển đến nơi khác. Bắn sử dụng chuột và di chuyển thì sử dụng các phím ASDW để di chuyển.

choi game bảo vệ nữ hoàng

Mỗi màn chơi trong trò game này sẽ là những thử thách khác nhau, vì vậy hãy cố gắng chinh phục từng thử thách một để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khám phá xem những thử thách càng trở về sau sẽ hấp dẫn như thế nào, giờ thì cùng tham gia vào game thôi, sự an nguy của nữ hoàng phụ thuộc hoàn toàn vào bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ nữ hoàng

Chưa có nhận xét…