Trò Chơi Bảo vệ ngôi nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ ngôi nhà

5.6/10 - (19 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ ngôi nhà

5.6/10 - (19 votes)

Ngôi nhà là nơi tổ ấm của bạn và những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, nhưng hiện tại nó đang bị đe dọa. Bởi những tên côn đồ đáng ghét với ý định phá phách và đánh chiếm. Với tư cách là chủ nhân của ngôi nhà bạn cùng với những người thân hãy cùng đồng sức đồng lòng đánh dẹp hết bọn chúng ra khỏi nơi trú ngụ của căn nhà này trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Mang về điểm số cao trong trò chơi bảo vệ ngôi nhà này, không quá khó để bạn có thể làm được điều này đúng không nào.

bảo vệ ngôi nhà

Giới thiệu game bảo vệ ngôi nhà: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều binh bố trí các thành viên tại những vị trí thích hợp. Khi mà những tên phá hoại xuất hiện bạn có thể đánh tấn công tiêu diệt hết bọn chúng, ngăn không cho chúng cơ hội đánh phá hạ nockout càng nhanh càng tốt. Ban đầu bạn sẽ có một số tiền nhỏ để mua nhân vật cùng với những món vũ khí hỗ trợ cho cuộc chiến của mình, càng về những màn chơi sau bọn chúng càng mạnh và càng đông hơn nên hãy cẩn thận phòng thủ trước những đòn tấn công của những tên địch.

game bảo vệ ngôi nhà

Hướng dẫn chơi game bảo vệ ngôi nhà: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, thực hiện nhanh chóng dứt khoát hạ địch nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể mang về điểm số cao trong trò chơi này. Có tổng cộng 6 màn chơi với nhiều thử thách được đặt ra bạn cần cố gắng chinh phục những thử thách trong trò chơi này một cách nhanh chóng và xuất sắc nhất có thể. Phá vỡ kỷ lục mà những game thủ khác đã ghi.

Chơi thêm: Game bí ngô nổi giận.

chơi game bảo vệ ngôi nhà

Chơi game bảo vệ ngôi nhà ma khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này mang về điểm số cao. Thử thách ở đây đặt ra đòi hỏi bạn phải thông minh và tinh ý mới có thể xử lý tốt. Biết cách bố trí các thành viên vào những vị trí thích hợp nhất để đánh hạ gục tấn công dạy cho những tên côn đồ đáng ghét một bài học.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ ngôi nhà

Chưa có nhận xét…