Trò Chơi Bảo vệ lâu đài

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ lâu đài

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ lâu đài

Rate this post

Bạn và những người thân của mình đang sinh sống yên ổn trong tòa lâu đài nguy nga tráng lệ của mình, một ngày không được đẹp trời những tên lính tay sai của tên trùm gian ác đến đánh chiếm lâu đài của bạn. Để bảo vệ nơi mà bạn đang sinh sống trước sự đánh chiếm của kẻ địch bạn hãy ra sức chống lại bọn chúng bằng cách điều khiển những khẩu đại bác được bố trí sẵn trong lâu đài của mình tấn công hết tắt cả bọn chúng. Để chúng không thể nào xâm nhập vào lâu đài của bạn và không biến nó thành cứ điểm để chúng thực hiện tội ác của mình.

bảo vệ lâu đài

Giới thiệu game bảo vệ lâu đài: Trong game bảo vệ lâu đài này người chơi sẽ nắm cương vị là chủ của tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, di chuyển điều khiển những khẩu đại bác siêu khổng lồ bắn nhả đạn về hướng địch khi chúng vừa xuất hiện. Dùng mắt quan sát xem chúng xuất hiện ở đâu rồi ngắm bắn sao cho thật chuẩn xác nhất có thể để triệt hạ hết chúng 4 khẩu đại bác tương đương với 4 mạng trong màn chơi bạn đừng để địch vô hiệu hóa hết tắt cả khẩu súng nếu nó bị bắn cháy hết coi như bạn là người bị thua cuộc.

Tham khảo thêm: Game dẫn nước tưới hoa.

game bảo vệ lâu đài

Hướng dẫn chơi game bảo vệ lâu đài: Tắt cả những thao tác có trong trò chơi này người chơi cần phải dùng chuột để di chuyển và thực hiện bắn nhả chuột để thực hiện hành động bắn trúng vào mục tiêu mà mình đang trong tầm ngắm. Dành quyền bước qua màn chơi mới để tiếp tục cuộc chiến mới khám phá hết tắt cả những điều vui thú có trong trò chơi này.

choi game bảo vệ lâu đài

Cùng chơi game bảo vệ lâu đài cùng khám phá hết những thử thách có trong từng màn chơi. Địch sẽ ngày càng thông minh hơn và người chơi cũng phải cao tay hơn để vượt qua hết mọi màn chơi khó khăn ở đây. Bạn có làm được điều này hay không nếu có cùng vào game để khám phá những thú vui này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ lâu đài

Chưa có nhận xét…