Trò Chơi Bảo vệ hoa màu 3

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ hoa màu 3

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ hoa màu 3

9/10 - (1 vote)

Khu vườn nhỏ trong rừng sâu của người nông dân đang bị sự tấn công phá phách của những chú thỏ tinh nghịch sống trong khu rừng này. Bạn hãy giúp đỡ người nông dân trị những con thỏ phá phách này bằng cách dùng chiếc dép đập vào đầu chúng tiêu diệt chúng trước khi chúng tấn công cướp đi những cây nấm mà người nông dân đã trồng trong game bảo vệ hoa màu 3 này nào.

bảo vệ hoa màu

Giới thiệu game bảo vệ hoa màu 3: Vào game bạn sẽ thấy một khu rừng rậm giữa khu rừng chính là vườn nấm của người nông dân được quanh quanh là hàng rào, nhưng những con thỏ tinh quái đã nhảy qua hàng rào tấn công vào đây. Hãy đuổi chúng bằng cách sử dụng chiếc dép và đập liên hồi lên đầu chúng để thủ tiêu hết bọn chúng, bảo vệ vườn nấm của người nông dân an toàn, khi nào tiêu diệt hết đồng nghĩa với việc bạn hoàn thành một cấp độ chơi và cấp độ chơi mới với số lượng thỏ đông hơn đang chợ bạn tiêu diệt đấy.

Tham khảo thêm: Game cầu trượt kinh hoàng.

game bảo vệ hoa màu

Hướng dẫn chơi game bảo vệ hoa màu 3: Những con thỏ trong trò chơi này càng trở về sau chúng càng tinh quái, hãy thật nhanh tay mới có thể đánh hạ được hết bọn chúng. Thao tác đập thỏ bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác, cố gắng càng nhanh tay để tiêu diệt được thật nhiều thỏ ghi điểm số cao về cho chính mình.

choi game bảo vệ hoa màu

Chơi game bảo vệ hoa màu 3 để cùng khám phá hết những điều hay và những điều vui thú nhất có trong trò chơi này, chỉ cần nhanh tay đánh những con thỏ không cho nó có cơ hội tấn công khu vườn là được. Những lúc tức giận ai đó hãy lẫy trò game này ra chơi, đảm bảo rằng đây là trò game xã stress ổn nhất cho bạn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ hoa màu 3

Chưa có nhận xét…