Trò Chơi Bảo vệ hải đảo

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ hải đảo

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ hải đảo

8/10 - (1 vote)

Hòn đảo tình nhân là một hòn đảo có đông đúc dân cư sinh sống trong hòa bình và yên ấm, nó được xây dựng xung quanh là những bức tường kiên cố nơi có những hàng rào phòng thủ chống lại sự tấn công của đối phương. Nhưng một gốc đông nam của bức tường sự xây dựng khá kém cõi và những con quỷ đã phát hiện ra điều này chúng đang lên ké hochj cho mình về cuộc tấn công những cư dân trên hòn đảo xinh đẹp này thây đổi cuộc sống của họ mãi mãi. Trước tình thế này thiên thần Aeichi đã lên kế hoạch tấn công ngược trở lại đánh chúng biến khỏi nơi đây liệu anh chàng có thực hiện được thành công kế hoạch của mình hay không? Hãy vào game bảo vệ hải đảo để tìm câu trả lời nào.

bảo vệ hải đảo

Giới thiệu game bảo vệ hải đảo: Tham gia vào trò chơi này người chơi hãy cố gắng điều khiển nhân vật hcoiw của mình sử dụng những vũ khí có sẵn di chuyển và tấn công một cách khéo léo về hướng những con quái vật đang đến. Dương cung bắn nhanh và chính xác không cho cung có cơ hội tiến lại gần về phía bờ tường phòng ngự. Sau mỗi trận chiến thắng bạn sẽ được thưởng một số tiền nhất định hãy dùng nó để mua và nâng cấp vũ khí cho nó thêm mạnh mẽ hơn để có thể tiêu diệt được hết những tên lính hung ác ở đây.

game bảo vệ hải đảo

Hướng dẫn chơi game bảo vệ hải đảo: Dùng chuột di chuyển để chọn tâm bắn và nhấn chuột trái để bắn nhả đạn về hướng những con quỷ đang kéo đén. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng địch nhất định kéo đén hãy cố gắng hạ hết chúng càng về sau chúng càng hung hăng và lì lợm hơn. Bạn hãy cố gắng hết sức mình chiến đấu cho thật tốt để nhận về phần thưởng xứng đáng nhất có thể.

Xem thêm: Ngôi sao puppy.

chơi game bảo vệ hải đảo

Cùng chơi game bảo vệ hải đảo cùng khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này, bạn sẽ là người hùng của dân làng tiêu diệt quỷ dữ mang lại cuộc sống bình yên cho nơi đây. Giờ thì vào game ngay để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ hải đảo

Chưa có nhận xét…