Trò Chơi Bảo vệ gà con

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ gà con

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ gà con

Rate this post

Gà mẹ luôn bảo vệ những chú gà con của mình mọi lúc mọi nơi dưới đôi cánh to của nó trước những con quạ và những con diều hâu. Nhưng thỉnh thoảng gà mẹ sẽ phải đi xa để kiếm mồi về cho đàn con của mình những lúc như vậy gà con sẽ ở một mình. Vào một ngày không đẹp trời gà mẹ đi kiếm ăn xa thì gà con gặp sự cố gà mẹ nhanh chóng chạy về để bảo vệ gà con nhưng trên đường về lại gặp rất nhiều sự cố trên đường đi về có rất nhiều chướng ngại vật. Bạn hãy giúp đỡ chú gà mẹ vượt qua những chướng ngại vật bằng cách tham gia vào game bảo vệ gà con này nha.

bảo vệ gà con

Giới thiệu game bảo vệ gà con: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của chính bản thân mình điều khiển chú gà mẹ di chuyển một cách thật nhanh tránh hết những chướng ngại vật nguy hiểm một cách an toàn để về với gà con. Những dụng cụ nông trại và những con thú chính là vật cản đường gà mẹ điều khiển gà mẹ bay qua những vậy cản này.

Tham khảo thêm: Game thợ mỏ tìm đường 2.

game bảo vệ gà con

Hướng dẫn chơi game bảo vệ gà con: Các thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải dùng phím mũi tên để thực hiện, di chuyển gà mẹ nhảy qua các chướng ngại vật bằng cách nhấn phím space. Phối hợp nhịp nhàng trong việc di chuyển và tránh né những chướng ngại vật tốt nhất là bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình rồi đấy.

choi game bảo vệ gà con

Bảo vệ gà con game hành động hay mang tính vui nhộn cao trong đó có sự thử thách cũng nằm ở mức độ nhẹ vừa phải để người chơi dễ chinh phục. Càng chơi sẽ càng thấy thú vị và có hứng thú nhiều hơn nữa để trải nghiệm rất nhiều game thủ đã tham gia chơi trò chơi này rồi còn bạn thì sao tham gia ngay thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ gà con

Chưa có nhận xét…