Trò Chơi Bảo vệ đảo thiên đường

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ đảo thiên đường

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ đảo thiên đường

Rate this post

Hòn đảo xinh đẹp như thiên đường mà bạn đang sinh sống đang bị khủng bố tấn công, nơi đây cần được bảo vệ, cách duy nhất để bảo vệ đảo thiên đường này đó chính là tiêu diệt hết bọn khủng bố ném bom xuất hiện ở đây. Với tư cách là một cư dân có máu anh hùng cao bạn hãy đứng lên tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng, bằng món vũ khí có sẵn hãy làm tắt cả những gì mà bạn có thể.

bảo vệ thiên đường

Giới thiệu game bảo vệ thiên đường: Tham gia vào trò game mang tên bảo vệ đảo thiên đường này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chiến đấu chống lại những chiếc máy bay thả bom trên bầu trời. Chúng lượn qua lượn lại và ném bóm về phía hòn đảo xinh đẹp mà bạn đang cần bảo vệ, bạn cần phải xóa xổ những máy bay do khủng bố điều khiển này, cùng với vũ khí mà chúng quăng xuống nơi đây. Di chuyển khẩu đại bác mà bạn có sẵn, giơ nòng súng về hướng máy bay và bắn nhả đạn hạ rớt chúng.

Chơi thêm: Game xứ sở diệu kì.

game bảo vệ thiên đường

Hướng dẫn chơi game bảo vệ thiên đường: Dùng hai phím mũi tên trái và phải để di chuyển nòng súng sang hai bên trái phải tương ứng. Sau đó phím X để bắn nhả đạn về phía những chiếc máy bay của khủng bố, máy bay sẽ bay qua lại và ném đạn bom liên tục về phía bạn. Hãy cố gắng bắn hạ hết chúng ra khỏi hòn đảo xinh đẹp này.

choi game bảo vệ thiên đường

Game hòn đảo xinh đẹp xây dựng trên nền đồ họa đẹp cực chất lung linh sắc màu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vui thú cho bạn trong việc khám phá, giờ thì cùng vào game để chinh phục mọi thử thách có trong trò chơi này nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ đảo thiên đường

Chưa có nhận xét…