Trò Chơi Bảo vệ bảo tàng

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ bảo tàng

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ bảo tàng

Bảo tàng là nơi lưu giữ lại những món đồ cổ quý bấu có từ thời xa xưa nhưng hiện tại nó sẽ không còn nữa vì trận động đất sắp tới sẽ diễn ra. Người quản lý đang cố gắng bảo tồn từng món đồ vật nhỏ 1 bằng cách thu thập lại khi có món đồ vật nào đó rơi. Nhưng trận động đất diễn ra khá nhanh và phương hướng rơi của những món đồ vật này rất nhanh và rất khó đón người quản lý đang cần sự trợ giúp từ phía bạn để bảo tồn các món đồ vật ở đây. Bạn hãy hỗ trợ ông ấy trong việc gìn giữ những món đồ vật cổ ở đây nào.

bảo vệ bảo tàng

Giới thiệu game bảo vệ bảo tàng: Nhiệm vụ của bạn sau khi tham gia vào trò chơi này là hãy cố gắng và khéo léo trong việc di chuyển để đón nhận hết tắt cả những món đồ vật đang rơi từ trên cao xuống khi trận động đất đang diễn ra. Mỗi màn chơi bạn sẽ có tổng cộng là 60 giây cùng với 3 mạng để hoàn thành cứ mỗi lần để một món đồ vật bị rơi là bạn đã đánh mất đi một mạng chơi của mình rồi. Hãy dùng mạng chơi của mình cầm cự cho đến hết thời gian 60 giây khi động đất đang xẩy ra để cứu những món đồ vật đang có nguy cơ đỗ vỡ ở đây.

game bảo vệ bảo tàng

Hướng dẫn chơi game bảo vệ bảo tàng: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển nhân vật người quản lý di chuyển. Đoán chính xác hướng rơi của các món đồ cổ ở đây để bắt chính xác chúng không cho chúng rơi xuống đất vỡ đi, bạn không được phép làm hỏng quá 3 món đồ nếu không màn chơi của bạn sẽ kết thúc.

Chơi thêm: Game mũi tên bạc.

choi game bảo vệ bảo tàng

Với trận động đất chỉ diễn ra trong thời gian 60 giây thôi nhưng sẽ là thử thách vật vã cho bạn khi phải bảo tồn tốt những món đồ có trong trò chơi này. Hãy cố gắng lên để vượt qua khoảng thời gian đầy áp lực này và ghi về cho bạn điểm số thật cao dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới kế tiếp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ bảo tàng

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Bảo vệ bảo tàng