Trò Chơi Bắn  zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn  zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn  zombie

Rate this post

Lại một phiên bản game mới nữa với chủ đề bắn zombie, trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mang tính chất đột phá lẫn độ thử thách cao, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game hay vui thú nhất có trong trò chơi này nha. Những con zombie đáng ghét đang làm huyên náo khắp khu làng của người dân vô tội, là người hùng trong thế giới ảo bạn hãy tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng nha.

chơi game bắn zombie

Giới thiệu game bắn zombie: Tham gia vào trò chơi bắn zombie này bạn sẽ có nhiệm vụ chính đó là trở thành nhân vật siêu anh hùng. Bắt đầu lên kế hoạch tấn công và chống phá hạ gục những con zombie ở đây trong vòng một nốt nhạc. Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khó khác nhau. Bạn cần đưa ra chiến thuật chơi đúng làm sao để với số đạt quy định bắn hạ được zombie cho dù chúng có ẩn nấp ở vị trí khó bạn cũng cần phải tìm đủ mọi cách để triệt hạ nó.

Chơi thêm: Game cảnh sát bắn zombie.

game bắn zombie

Hướng dẫn chơi game bắn zombie: Sử dụng chuột để di chuyển chọn hướng bắn, nhấn giữ chuột trái để chọn lực bắn và bấm thả để bắn đạn về phía zombie. Mọi thao tác cần phải chuẩn có như vậy bạn mới chinh phục được thử thách và vượt qua màn chơi mới cho mình. Những màn chơi sau có độ khó càng tăng dần và bạn cần di chuyển qua nhiều bước cản để đến bước cuối hạ zombie.

bắn zombie

Ngôi làng hiện đang bị những con zombie chiếm giữ xây dựng tường thành khắp nơi. Sự bình yên của người dân đang trở nên vô vọng, chỉ có duy nhất bạn là người hùng của thế giới ảo này. Có đủ khả năng xông trận, tấn công tiêu diệt chúng trong vòng một nốt nhạc, mang đến sự yên bình cho người dân nơi đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn  zombie

Chưa có nhận xét…