Trò Chơi Bắn súng diệt zombie 2

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn súng diệt zombie 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn súng diệt zombie 2

Rate this post

Cảnh sát trưởng Rich đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt những con zombie đang đội mồ sống dạy. Điều này thật đáng sợ nếu như đội trưởng không hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Chúng sẽ hoàn hoành khắp nơi khiến cho cuộc sống của những người dân nơi đây không được bình yên. Vậy nên bạn hãy nhiệt tình giúp đỡ nhân vật đội trưởng này một tay để chàng ta xuất sắc lập thành tích trong đặc vụ bắn súng tiêu diệt zombie 2 này nha.

bắn súng diệt zombie 2

Giới thiệu game bắn súng tiêu diệt zombie: Vào vai người cảnh sát trưởng với vũ khí là khẩu súng cùng với số đạn có quy định. Bạn có tổng cộng 30 màn chơi thử thách khác nhau cần phải chinh phục. Ban đầu số lượng đạn ít zombie ít dễ bắn nhưng càng về sau số đạn có nhiều hơn chút đỉnh nhưng cũng đồng nghĩa lượng zombie cũng tăng lên. Chúng càng tinh ranh hơn nữa khi biết nắp sau những chướng ngại vật làm bia chắn né những đường đạn của bạn.

Chơi thêm: Game đột kích súng vàng.

game bắn súng diệt zombie 2

Hướng dẫn chơi game bắn súng diệt zombie 2: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển để chọn hướng bắn sao cho chuẩn xác nhất có thể ngắm trúng zombie không để phí bất kì viên đạn nào. Hãy dành một chút thời gian cho việc quan sát để biết được bạn nên nhả đạn về hướng nào là hợp lý nhất.

chơi game bắn súng diệt zombie 2

Game bắn súng diệt zombie 2 với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi vui nhộn hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú nhất. Nhanh tay vào game ngay để thử tài bắn súng của mình nào, chúc bạn chơi vui vẻ sản khoái được tinh thần.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn súng diệt zombie 2

Chưa có nhận xét…