Trò Chơi Bắn pháo diệt địch

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn pháo diệt địch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn pháo diệt địch

Rate this post

Địa bàn nơi mà chuột Mickey cùng với đồng bọn của mình đang sinh sống bị những tên giặc đáng ghét nào đó tấn công. Chúng xây dựng lên những cứ điểm với ý đồ xấu xa, cần phải dập tắt hết những ý đồ đáng sợ này. Bắn pháo diệt địch là điều mà chú chuột Mickey cần làm vào lúc này để giữ được bình yên cho vùng đất mà mình đang sinh sống. Bạn hãy giúp đỡ và hỗ trợ cho chú chuột hoàn thành được nhiệm vụ cao cả của mình trong trò chơi này nha.

chơi game bắn pháo diệt địch

Giới thiệu game bắn pháo diệt địch: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật chú chuột Mickey thực hiện những pha bắn nhả đạn về phía căn cứ của địch. Di chuyển nòng súng chọn hướng bắn cũng như lực bắn thích hợp và nhả đạn đúng cứ điểm mục tiêu. Hạ được cứ điểm đưa ra là bạn đã chinh phục được thách thức ở đây rồi. Trò chơi có nhiều chế độ dễ, thường, khó khác nhau cho bạn chinh phục.

Chơi thêm: Game kẻ tàn bạo.

game bắn pháo diệt địch

Hướng dẫn chơi game bắn pháo diệt địch: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc, di chuyển hai phím mũi tên lên và xuống để điều hướng bắn của đại bác. Hai phím mũi tên trái và phải để tăng và hạ lực bắn, điều chỉnh sao cho thật cân đối. Khi nhả đạn là đạn bay vào đúng cứ điểm làm nổ tung căn cứ của quân địch.

bắn pháo diệt địch

Chơi game bắn pháo diệt địch trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất có thể. Các thử thách ở đây sẽ mang tính chất tăng cao dần. Những màn chơi càng trở về sau độ khó sẽ càng tăng cao hơn nữa, cứ điểm di chuyển cho nên ngoài việc chọn hướng bắn cũng như lực bắn chuẩn thì cứ điểm mà bạn chọn sẽ bị hạ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn pháo diệt địch

Chưa có nhận xét…