Trò Chơi Ban nhạc huyền thoại

Hướng dẫn Trò Chơi Ban nhạc huyền thoại

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ban nhạc huyền thoại

Rate this post

Bạn có một khả năng cảm thụ âm nhạc khá tốt, vậy thì hãy tham gia trò game ban nhạc huyền thoại. Một trò game hay hấp dẫn bên dưới đây để thể hiện toàn bộ tài năng âm nhạc của chính bạn, game có thiết kế vô cùng độc đáo với một cổ máy âm nhạc có thiết kế giống như hình dáng của chiếc vô lăng. Ngay trung tâm của nó có hiển thị đến 4 nút đó chính là nút hình mũi tên tương ứng với các góc trái, phải bên dưới khác nhau bạn sẽ phải điều khiển chúng để hoàn thiện một bản nhạc hoàn hảo.

ban nhạc huyền thoại

Giới thiệu game ban nhạc huyền thoại: Khi bản nhạc vừa được cất lên từ bốn gốc của chiếc cổ máy âm nhạc này sẽ xuất hiện những dòng ánh sáng chói chạy về hướng trung tâm. Dòng ánh sáng này chạy từ hướng bên này đến hướng trung tâm gần với nút bấm của người chơi và cần phải bấm chính xác tương ứng để nhận được điểm thưởng cao trong trò chơi này. Trường hợp bạn bấm hụt sẽ không được cộng điểm nhưng nếu hụt đủ 20 lần thì lượt chơi của bạn không còn nữa.

game ban nhạc huyền thoại

Hướng dẫn chơi game ban nhạc huyền thoại: Trò chơi này có độ thử thách người chơi khá cao với 3 cấp độ khác như và từ cấp độ 3 trở đi cổ máy âm nhạc sẽ bắt đầu được xoay tròn tạo nên một góc nhìn khác biệt gây khó khăn cho độ phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Mọi thao tác bạn hãy sử dụng các phím mũi tên tương ứng để hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu. Một thao tác đúng sẽ được cộng điểm ngay lập tức và cứ như vậy cho đến hết màn chơi điểm số của bạn càng nhiều nếu như bạn hoàn thành thao tác đúng nhiều.

Tham khảo thêm: game bắn tỉa phòng thủ.

choi game ban nhạc huyền thoại

Ban nhạc huyền thoại cùng sống lại những giây phút sôi động nhất của những năm tháng trẻ trung dồi dào sức sống. Bạn chưa thử nghiệm qua trò chơi này thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia, nhớ là hãy chia sẽ kinh nghiệm chơi và trò chơi này cho bạn bè của bạn cùng tham gia nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ban nhạc huyền thoại

Chưa có nhận xét…