Trò Chơi Bạn muốn hẹn hò

Hướng dẫn Trò Chơi Bạn muốn hẹn hò

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bạn muốn hẹn hò

Rate this post

Một trò chơi nổi tiếng trên truyền hình đã được chuyển đổi thành game bạn muốn hẹn hò. Nếu bạn không muốn tham gia truyền hình thực tế thì hãy đến với trò chơi ảo nhưng vui nhộn và thú vị. Hãy thử và tìm kiếm xem nữa còn lại của bạn như thế nào nhé, anh chàng có đáng yêu hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chọn lựa của bạn đấy.

bạn muốn hẹn hò

Giới thiệu game bạn muốn hẹn hò: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy bắt đầu làm đẹp cho mình bằng cách chọn trang phục, chọn kiểu tóc, chọn phụ kiện đi kèm. Nhưng một điều đáng nói ở đây nữa đó chính là không phải sự lựa chọn nào cũng sẽ như ý muốn của bạn. Còn một yếu tố may rủi thông qua những vòng quay và bạn cần định hướng trước đó sao cho thật chuẩn.

Chơi thêm: Game nụ hôn lãng mạng.

game bạn muốn hẹn hò

Hướng dẫn chơi game bạn muốn hẹn hò: Sử dụng chuột để bấm nút quay vòng may mắn của mình trong việc chọn trang phục và phụ kiện. Kho nó quay đến vị trí những món đồ mà bạn muốn chọn thì hãy dừng lại nhanh để chọn đúng trang phục, kiểu tóc, giày mà mình muốn diện khi gặp mặt. Hãy nhớ hình dáng bên ngoài của bạn như thế nào, chàng trai đi cùng sẽ tương xứng như vậy.

chơi game bạn muốn hẹn hò

Bạn càng xinh đẹp, lịch lãm thì nữa kia của bạn sẽ như mơ. Còn nếu bạn trong hơi cầu kì thì bạn trai của bạn cũng có phong cách như vậy. Cánh cửa mở ra ở cuối màn chơi luôn là bất ngờ cho bạn, hãy thử vận may của mình xem sao. Biết đâu bạn sẽ tìm được người bạn đời như ý muốn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạn muốn hẹn hò

Chưa có nhận xét…