Trò Chơi Bán hàng quần áo

Hướng dẫn Trò Chơi Bán hàng quần áo

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bán hàng quần áo

8/10 - (1 vote)

Game thời trang bán hàng quần áo trò chơi mang tính chất thử thách tài năng kinh doanh của người chơi. Hãy thử làm người quản lý cửa hàng thời trang quán xuyến hết mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng ra vào tấp nập và họ cần bạn phục vụ. Hãy chăm sóc khách hàng của mình sao cho thật tốt và từ đó kiếm về cho bản thân những khoản hời lợi nhuận từ trò chơi bán hàng quần áo này nha.

chơi game bán hàng quần áo

Giới thiệu game bán hàng quần áo: Tham gia vào trò chơi bán hàng quần áo này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là quản lý cửa hàng thời trang. Khi khách đến hãy đon đả chào khách hỏi thăm xem họ muốn mua gì từ cửa hàng của bạn. Xem gợi ý rồi dẫn họ đến vị trí món đồ mà học cần mua, hãy tư vấn làm sao cho thật khéo léo để khách hàng của bạn chọn mua ngay sản phẩm này. Bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền nếu như một ngày phục vụ nhiều khách hàng bán ra được nhiều sản phẩm cho họ.

Chơi thêm: Game làm tóc giáng sinh.

game bán hàng quần áo

Hướng dẫn chơi game bán hàng quần áo: Mọi thao tác trong game bạn đều sử dụng chuột trái để thực hiện. Dẫn khách, tư vấn, gói đồ cho khách và nhận tiền….mọi thao tác đều click chuột trái. Mỗi màn chơi sẽ có doanh số quy định về khoản tiền mà bạn phải kiếm được. Khi đạt được yêu cầu bạn sẽ được tiếp tục chơi tiếp cứ như vậy cho đến khi nào có nhiều tiền hãy mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa.

bán hàng quần áo

Game bán hàng quần áo trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Game hay lối chơi cũng mang tính chất thử thách thú vị tuyệt vời nữa, còn điều gì bằng đúng không nào. Ngay bây giờ bạn hãy vào chơi game để khám phá trải nghiệm những điều vui thú có trong trò chơi này nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bán hàng quần áo

Chưa có nhận xét…