Trò Chơi Bắn gà Online

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn gà Online

7/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn gà Online

7/10 - (1 vote)

Thuở nhỏ bạn đã từng chơi qua trò game bắn gà phiên bản offline trên máy tính rồi đúng không nào. Giờ đây phiên bản bắn gà online mới nhất đã ra mắt người chơi với nhiều tính năng cũ vẫn tiếp tục được phát huy và có phần bổ sung thêm một số tính năng mới vào nữa. Hãy vào game chơi để cùng khám phá những điều hay thú vị nhất có trong trò chơi bắn gà phiên bản cập nhập hay nhất này với nhiều thử thách đang chờ đón từ phía bạn.

bắn gà online

Giới thiệu game bắn gà online: Tham gia chơi bắn gà người chơi sẽ có nhiệm vụ là bắn triệt hạ hết đội quân gà hùng hậu đang tấn công ồ ạt trên bầu trời. Chúng sẽ bay thành đàn hãy lựa thời điểm chúng tụm lại ngay lập tức bắn nhả đạn liên hồi để tiêu diệt hết số gà có ở đây. Tránh né những quả trứng đừng để chúng rơi trúng bạn vì nếu rơi trúng bạn thì coi như cuộc chơi của bạn sẽ phải dừng lại ngay tại đây, mất cơ hội đi tiếp sang phần chơi mới.

Tham khảo thêm: Game cừu non nhảy dù.

game bắn gà online

Hướng dẫn chơi game bắn gà online: Để di chuyển tâm bắn và thực hiện hành động nhả đạn về phía những chú gà bạn hãy sử dụng chuột trái để bắn nhả đạn về hướng chú gà. Thao tác và phản xạ phải nhanh không được để sót con nào, bắn càng nhiều bạn ghi được điểm số càng cao và dành cơ hội bước qua màn chơi mới. Nhiều thử thách khó hơn nữa ở những màn chơi kế tiếp chờ sự khám phá tự bạn đấy.

choi game bắn gà online

Bắn gà Online một game hay hấp dẫn đưa người chơi sống lại những giây phút tuổi thơ hồn nhiên nhất ngày nào. Bạn muôn một vé đi tuổi thơ không đâu xa lạ hãy vào ngay trò chơi này để bắt đầu sống lại những giây phút những năm tháng thật tuyệt vời này nào

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn gà Online

Chưa có nhận xét…