Trò Chơi Bắn bóng màu

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn bóng màu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn bóng màu

Rate this post

Game cổ điển bắn bóng màu xuất hiện từ khi máy tính ra đời cho đến nay. Có thể nói nó là tựa game gắn bó với tuổi thơ của khá nhiều người. Dường như ai cũng biết đến nó và từng chơi qua trò game này rồi đúng không nào? Nếu bạn muốn sống lại những năm tháng tuổi thơ của chính mình thì đừng ngại ngùng dành ra chút đỉnh thời gian để trải nghiệm game bắn bóng màu này thôi nào.

chơi game bắn bóng màu

Giới thiệu game bắn bóng màu: Vào game bạn sẽ phải hoàn thành nhiều cấp độ chơi khác nhau. Cụ thể công việc cần hoàn thành là nổ tung hết những quả bóng màu ở đây để hoàn thành cấp độ thử thách từ dưới lên cao. Di chuyển những quả bóng có cùng màu sắc lại với nhau và ít nhất là 3 quả bóng cùng màu. Làm chúng nổ tung để ghi điểm và hãy nhớ cơ hội cho bạn là những quả bóng x2 hoặc x3 hãy xếp ngay chúng vào khu vực có nhiều quả bóng cùng màu để nổ tung nó ghi được điểm số cao.

Chơi thêm: Game bắn bóng bay.

game bắn bóng màu

Hướng dẫn chơi game bắn bóng màu: Dùng chuột để di chuyển chọn hướng bón và nhấn chuột trái để bắn bóng. Xếp những quả cùng màu lại với nhau hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này, kiếm đủ điểm số yêu cầu và bước qua màn chinh phục thách thức mới. Luôn là thách thức khó hơn cho bạn, điểm số cao hơn và việc xếp những trái bóng cùng màu lại với nhau cũng khó khăn hơn.

bắn bóng màu

Chơi game bắn bóng màu trò chơi hay hấp dẫn từ phiên bản cổ điển nâng cấp lên với lối thách thức mang tính chất cao hơn. Bạn yêu thích việc trải nghiệm khám phá thì đừng từ chối việc tham gia hoàn thành nó. Các màn chinh phục thử thách ở đây khó khăn như thế nào? nó đang đón chờ sự thử thách từ bạn hãy cố gắng hoàn thành điều đó nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn bóng màu

Chưa có nhận xét…