Trò Chơi Bắn bóng bay

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn bóng bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn bóng bay

Rate this post

Bạn yêu thích chơi trò chơi cùng với những quả bóng bay vậy thì hãy cùng tham gia vào trò chơi bắn bóng bay thể hiện khả năng xạ thủ của chính mình tìm những quả bóng bay sắc màu đang bay lên. Bắn hạ nó ngay lập tức để ghi điểm số về cho mình chỉ cần nhanh mắt và nhanh tay một chút là bạn có thể ghi được điểm số cao ngất ngưỡng trong trò chơi được giới hạn này rồi và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới tiếp theo để chinh phục những thử thách ở màn chơi kế tiếp.

bắn bóng bay

Giới thiệu game bắn bóng bay: Mỗi màn chơi bạn có thời gian là 50 giây quan sát nhanh và bắn nhanh những quả bóng bay sắc màu đang bay lên không trung. Tránh những quả bóng màu đen ra đừng bắn nhầm phải chúng nha nếu lỡ bạn bắn phải chúng sẽ bị nổ tung ra khiến bạn bị mất mạng đấy. Mỗi màn chơi bạn chỉ có tổng cộng 5 mạng chơi để hoàn thành nhiệm vụ mà thôi cố gắng khéo léo đừng để mất hết mạng khi màn chơi chưa bắn hết được những quả bong bóng bay đang bay lên.

Tham khảo thêm: Game đập cà chua.

game bắn bóng bay

Hướng dẫn chơi game bắn bóng bay: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thực hiện rê chuột để điều chỉnh tâm bắn. Bấm chuột trái để bắn bóng càng nhanh tay càng bắn được nhiều thì chỉ số điểm cũng sẽ càng cao. Quan sát những quả bóng có dấu cộng bay lên bắn vào nó bạn sẽ nhận thêm được điểm thưởng nữa đấy, những quả bóng màu đen thì đừng bắn nó vì bắn vào sẽ bị mất mạng.

choi game bắn bóng bay

Bạn muốn thư giãn xóa tan những giây phút căn thẳng nhất cho mình một tinh thần thoải mái lạc quan thì hãy đến với trò game bắn bóng bay này. Những game thủ đi trươc đã chinh phục những điểm số kỷ lục khá cao rồi còn bạn thì sao liệu bạn có làm được như họ hay không hay bạn có thể ghi được những điểm số còn cao hơn cả họ nữa. Vào chơi game ngay để thể hiện bản lĩnh của mình không thua kém bất cứ ai nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn bóng bay

Chưa có nhận xét…