Trò Chơi Bắn Angry Bird

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Angry Bird

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Angry Bird

Rate this post

Angry Bird những con chim nổi loạn đang gây mất trật tự làm phiền đến cuộc sống của những người dân. Bác thợ săn trong ngôi làng không để yên cho bọn chúng, với khẩu súng đi săn có thể nhả đạn không hết. Bác ấy quyết tâm bắn hạ không cho chú chim nào sống sót. Bạn hãy giúp đỡ bác thợ săn làm tốt mục tiêu mà bản thân đề ra bằng cách bắn Angry Bird triệt hạ hết những con chim đáng ghét ở đây nha.

chơi game bắn Angry Bird

Giới thiệu game bắn Angry Bird: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ bác thợ săn triệt hạ hết những con chim điên. Bắn hạ mỗi con sẽ mang lại điểm cộng khác nhau, hạ được chim đỏ bạn được nhận 100 điểm và chim xanh là 200 điểm, chim vàng thì 500 điểm. Khi bạn bắn nhầm vào trái bom lúc đó bạn sẽ bị trừ đi 1000 điểm, vậy nên bạn đừng ngu ngốc bắn nhầm vào trái bom nha. Tùy vào mỗi màn chơi khác nhau thì số lượng chim điên xuất hiện cũng khác nhau càng về sau chúng xuất hiện càng nhiều hơn nữa.

Chơi thêm: Game đột kích căn cứ.

game bắn Angry Bird

Hướng dẫn chơi game bắn Angry Bird: Sử dụng chuột để thao tác, di chuyển chuột để thực hiện những cú bắn nhả đạn liên hồi về phía những con chim đang nổi giận. Bấm chuột trái để bắn và bạn cũng hãy chú ý đến chế độ chơi hẹn giờ cho mình, trong thời gian 60 giây bạn hãy triệt hạ hết những con chim. Ở chế độ chơi mạng thì thời gian không là vấn đề nhưng người chơi chỉ cso 3 mạng để chơi và bắn trúng 1 quả bom hay 1 con chim bạn sẽ mất 1 mạng.

bắn Angry Bird

Chú ý hướng xuất hiện của những con chim Angry Bird, quan sát và nhả đạn nhanh về hướng bay của chung. Bao nhiêu con chim xuất hiện thì bạn hãy bắn hạ và thu thập hết những chú chim ở đây mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi. Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi hay hấp dẫn nên đừng từ chối cơ hội trải nghiệm nhé.

 

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Angry Bird

Chưa có nhận xét…