Trò Chơi Bạch tuộc về chuồng

Hướng dẫn Trò Chơi Bạch tuộc về chuồng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bạch tuộc về chuồng

Rate this post

Chú bạch tuộc rất thích quan cảnh thiên nhiên trong lành bên ngoài nên đã trốn ra khỏi cái chuồng của mình để vi vu. Tuy nhiên đi rồi lại khó về chú ra đã quên mất đường về nhà và đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy tìm mọi cách hỗ trợ chú ta giúp cho ta tìm được đường về nhà. Chỉ cần bạn quan sát và tìm ra hướng đặt bom thích hợp như vậy là đã tìm được đường về nhà cho chú bạch tuộc rồi. Cùng tham gia game bạch tuộc về chuồng để giúp đỡ chú ta nào.

Bạch tuộc về chuồng

Giới thiệu game bạch tuộc về chuồng: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là quan sát mọi thứ xung quang, sau đó hãy đưa ra quyết định là mình nên đặt bom ở đâu. Từ đó mượn sức nổ của bom đưa chú bạch tuộc văng thật xa về vị trí cái chuồng có đựng nước của mình. Tùy vào từng màn chơi sẽ có những bố cục khác nhau và bạn cố gắng hoàn thành những thử thách được đặt ra ở đây, mỗi màn chơi sẽ có những bố cục khác nhau bạn hãy để ý và cẩn thận trong việc làm nhiệm vụ bởi chọn đi rồi thì không có cơ hội để chọn lại đâu nhé.

Chơi thêm: Game công chúa juliet thoát khỏi ống cống.

game Bạch tuộc về chuồng

Hướng dẫn chơi game bạch tuộc về chuồng: Bạn dùng chuột nhấn đặt bom vào những vị trí thích hợp. Tính toán làm sao cho bom phát nổ tạo ra lực tác động làm văng chú bạch tuộc trở về chuồng của mình. Điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào, hãy hoàn thành điều đó cho thật xuất sắc phá đảo hết 25 màn chơi khó ở đây nha.

chơi game Bạch tuộc về chuồng

Cấp độ chơi của từng màn sẽ ngày càng tăng dần, bạn có nhiệm vụ tìm ra giải pháp thông minh nhất giúp chú bạch tuộc về chuồng trong thời gian ngắn nhất có thể. Phá đảo trò chơi này nhiều game thủ đã làm được còn riêng bạn thì sao nào, hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt và xuất sắc điều này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạch tuộc về chuồng

Chưa có nhận xét…