Trò Chơi Baby Hazen: ngày của cha

Hướng dẫn Trò Chơi Baby Hazen: ngày của cha

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Baby Hazen: ngày của cha

Rate this post

Cô bé Hazen đang chuẩn bị mọi thứ trọng đại cho ngày của cha sắp đến, cô bé nhỏ đang cố gắng làm tốt tắt cả các công việc nhà để phụ giúp cha mình hi vọng ông ấy sẽ vui vẻ hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi khi về đến nhà. Cha cô bé có nhờ cô gái nhỏ thực hiện một số công việc mà ông ấy mong muốn, bạn hãy hỗ trợ giúp đỡ cho nhân vật cô bé hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà bạn được đề giao trong trò chơi mang tên baby Hazen: ngày của cha này nha.

Baby Hazel ngày của cha

Giới thiệu game baby Hazen: ngày của cha: Bối cảnh diễn ra trong game là lúc cô bé và cha đang ngồi chơi cùng nhau vào buổi tối thì thời tiết mưa to ập đến. Ông bố phải đi thu dọn đồ đạc ngoài trời và có nhờ cô con gái Hazel phụ giúp mình một số công việc nhỏ. Nhân ngày của cha hãy giúp đỡ cha thật nhiều bằng cách làm tốt nhiệm vụ được giao cùng với cô gái nhỏ này nào. Công việc không quá khó khăn bạn sẽ cảm thấy công việc khá đơn giản để cho bạn hoàn thành nên hãy cố gắng thực hiện cho thật tốt nào.

game Baby Hazel ngày của cha

Hướng dẫn chơi game baby Hazen: Ngày của cha: Thao tác trong game bạn dùng chuột và xem những gợi ý yêu cầu những gì và thực hiện theo. Nếu bạn không hiểu ngôn ngữ có thể dự đoán tình huống và quan sát tình huống xem bạn cần làm gì trước những sự vật hiện tượng và hoàn thành nó thật tốt trong thời gian nhanh nhất.

Chơi thêm: Game cà chua chín mọng.

choi game Baby Hazel ngày của cha

Cùng chơi game baby Hazen: Ngày của cha để giải trí và vận động trí óc thông qua việc suy nghĩ phán đoán và hoàn thành các nhiệm vụ thử thách. Các em bé sẽ thông minh ngoan ngoãn hơn và đặc biệt biết cách phụ giúp gia đình công việc nhà hơn sau khi chơi qua trò game này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Baby Hazen: ngày của cha

Tất cả 1 nhận xét…
  1. china ktla Vào lúc 5:44 am ngày October 12, 2017 Trả lời

    hay, dễ thương OK <3