Trò Chơi Babire chia tay Ken

Hướng dẫn Trò Chơi Babire chia tay Ken

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Babire chia tay Ken

Rate this post

Barbie và Ken cặp đôi đẹp trong câu chuyện cổ tích tưởng chừng đó là cuộc tình vĩnh hằng. Nhưng thực tế không phải vậy vào một ngày không được đẹp trời Babire nhận được tin nhắn của Ken. Chàng ấy nói rằng bản thân đã rung động bởi một cô gái khác, mặc dụ rất buồn khổ nhưng Babire chia tay Ken là quyết định cuối cùng mà cô ấy làm. Nhan sắc xuống cấp do stress và nhiều điều tồi tệ nữa, nhưng bạn hãy giúp nàng ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này nha.

chơi game Barbie chia tay Ken

Giới thiệu game Barbie chia tay Ken: Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của bạn qua 6 công đoạn là an ủi về tinh thần, chăm sóc nhan sắc và làm đẹp cho công chúa. Bước đầu tiên chăm sóc da, xử lý mụn trên gương mặt lấy lại khuôn mặt xinh xắn đáng yêu cho nàng. Sau đó là xử lý lông chân và cuối cùng là trang điểm chọn một bộ trang phục thật đẹp. Dẫn nàng đến buổi tiệc của hoàng gia tại đây có rất nhiều hoàng tử quý phái, bạn cần biến công chúa xinh đẹp thu hút ánh mắt cho đến trái tim của họ.

Chơi thêm: Game thủy thủ mặt trăng 2.

game Barbie chia tay Ken

Hướng dẫn chơi game Barbie chia tay Ken: Dùng chuột trái để thao tác làm sạch khuôn mặt đầy mụn và nhem nhuốc của công chúa. Dùng kem dể triệt lông chân, trang điểm gương mặt cho thật tươi xinh, sau cùng là chọn trang phục và phụ kiện để nàng đến dự tiệc nơi có nhiều chàng trai mà nàng có thể quăng thính nơi đây.

Barbie chia tay Ken

Nội dung chơi của game Babire chia tay Ken là chuỗi kết nối liên tiếp các công đoạn làm đẹp và chọn lựa trang phục. Trong một trò chơi bạn được trải nghiệm nhiều thứ khác nhau, hoàn thành tốt bạn không chỉ học được bí quyết làm đẹp cho mình. Qua đó còn học được nhiều điều ý nghĩa riêng trong cuộc sống và thú vị nhất là xã được stress khi chơi game.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Babire chia tay Ken

Chưa có nhận xét…