Trò Chơi Audition 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Audition 3D

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Audition 3D

Rate this post

Cùng hòa mình vào những vũ điệu âm nhạc sôi động mang tên Audition 3D, cùng khám phá trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất mà trước giờ bạn chưa được trải nghiệm. Còn điều gì tuyệt vời hơn điều này khi bạn là một vũ công đỉnh trên sàn sân khấu, sằn sàn hòa mình theo những điệu nhạc sôi động hấp dẫn với tiết tấu nhanh. Đừng để bỏ lỡ dịp cũng như lỡ nhịp khi tham gia vào trò chơi này nhé.

Audition 3D

Giới thiệu game Audition 3D: Bạn được quyền chọn cho mình nhân vật chơi cùng với phong cách trang phục của nhân vật, bước lên sàn nhảy và hòa mình vào những vũ điệu sôi động nhất. Với tiết tấu nhạc ban đầu chậm rãi những càng trở về sau chúng càng trở nên nhanh hơn và khó khăn hơn rất nhiều. Cho nên để nhận được đánh giá cao từ các ban giám khảo bạn cần cố gắng không bỏ miss nhịp nào mà cố gắng thao tác nó tốt. Những bài nhạc ở đây là những bản hit mới nhất với phong cách sôi động cho bạn xã stress tốt.

game Audition 3D

Hướng dẫn chơi game Audition 3D: Sử các phím mũi tên để thao tác, quan sát trên màn hình những giai điệu yêu cầu gõ các phím tương ứng và độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhạc. Những bản đầu giai điệu sẽ chậm rãi và nhè nhẹ nhưng càng về sau tình tiết sẽ nhanh hơn sôi động hơn và đòi hỏi một vũ công như bạn cần chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn.

Chơi thêm: Game oánh mông bạn gái.

Chơi game Audition 3D

Những giai điệu âm nhạc mang hòa tiết tấu nhanh sôi động sẽ bạn sẽ được chơi giải trí và thư giãn nữa. Thật thú vị khi hòa mình trên sân khấu của phiên bản Audition 3D mới nhất này, là một game thủ yêu thích thể loại game âm nhạc và những phiên bản Audition trước bạn có chơi qua thì phiên bản mới này không có lý do gì để bạn chối từ nó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Audition 3D

Chưa có nhận xét…