Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch

9/10 - (26 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch

9/10 - (26 votes)

Là một chàng trai có khuôn mặt sáng sủa, bạn ở cạnh một cô nàng xinh xắn đáng yêu. Nhưng buông lời tán tỉnh mải chẳng được vì cô nàng cực kì chảnh chọe thật là ghét đúng không nào.Anh hàng xóm tinh nghịch đã nghĩ ra một trò vui đó là chọc phá cô nàng với những trò nghịch ngợm để khiến cô nàng bẻ mặt với xung quanh và bớt chảnh chọe đi, hãy cùng anh ta thực hiện ý đồ vui thú này nào.

anh hàng xóm tinh nghịch

Giới thiệu game anh hàng xóm tinh nghịch: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ chàng Jack thông minh bày ra những trò chọc phá cô nàng hàng xóm đáng yêu. Tấm ván trượt hãy đẩy nó để cô nàng ngã chỏng vó hoặc là dùng vòi nước bắn phun nước tung tóe khi cô nàng đi ngang qua để cô ấy ướt sũng như vậy sẽ rất vui. Mọi người sẽ được chàng cười và cô nàng sẽ không còn chảnh chọe đáng ghét nữa, bạn làm được điều này không?

game anh hàng xóm tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game anh hàng xóm tin nghịch:Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, di chuyển chuột và thao tác làm theo hướng dẫn. Kích chuột vào chàng trai và các vật dụng cần thiết để tạo nên những tình huống hài hước khiến cô nàng chảnh chọe hàng xóm của Jack bị bẽ mặt trước những người xung quanh.

Chơi thêm: Game đám cưới vòng quanh thế giới.

chơi game anh hàng xóm tinh nghịch

Game anh hàng xóm tinh nghịch trò chơi hay hấp dẫn có nền đồ họa đẹp mắt và độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thư giãn nhất. Sau một tuần làm việc mệt mỏi ngày chủ nhật là thời điểm mà bạn có thể xã stress cùng với trò game hay vui thú này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh hàng xóm tinh nghịch

Chưa có nhận xét…