Trò Chơi Angry Bird Shot

Hướng dẫn Trò Chơi Angry Bird Shot

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Angry Bird Shot

Rate this post

Những chú chim nổi giận đang bay loạn xạ trên trời xanh chúng sẵn sàn phá phách và đâm vào bất cứ đâu chúng muốn thật là đáng ghét đúng không nào. Với tư cách là thợ săn Angry Bird Shot bạn hãy tiêu diệt hết những chú chim đáng ghét này bằng cách tham gia vào game Angry Bird Shot để bắt đầu hành trình đi săn chim của mình trong trò chơi này nha.

Angry Birds Shot

Giới thiệu game Angry Bird Shot: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là săn những con chim điên ở đây, chúng thời tập trung một khu vực và bay làm ầm ĩ loạn xạ lên nghe thật nhức đầu. Hãy dùng khẩu súng mà bạn có sẵn trong tay hạ gục hết những con chim đáng ghét này bắn càng nhiều bạn sẽ ghi được điểm số càng cao trong trò chơi này. Hãy chú ý đến những quả bom khi nó di chuyển đến gần vị trí của những chú chim hãy bắn vào quả bom để nó phát nổi bạn sẽ hạ gục được thật nhiều chim một mũi tên bắn trúng hai đích.

Chơi thêm: Game Ninja Silo.

game Angry Birds Shot

Hướng dẫn chơi game Angry Bird Shot: Trò chơi có hai chế độ chơi thời gian và chế độ chơi mạng, ở chế độ chơi thời gian bạn phải hạ gục chim càng nhiều càng tốt. Ở chế độ chơi mạng bạn sử dụng cần phải bảo tồn số lượng chim giúp cho chúng không bị tổn thất là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Cho dù ở chế độ chơi nào thì bạn cũng cần sử dụng chuột để thao tác, cố gắng hoàn thành màn chơi của bạn với điểm số xuất sắc nhất.

choi game Angry Birds Shot

Hành trình chinh phục những chú chim Angry Bird Shot đang mở ra bạn hãy tham gia và bắt đầu cuộc chinh chiến của mình nào. Nhiều điều hay vui hứng thú đang chờ bạn khám phá trong trò game vui nhộn đầy sắc màu này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Angry Bird Shot

Chưa có nhận xét…