Trò Chơi Angry Bird Rio

Hướng dẫn Trò Chơi Angry Bird Rio

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Angry Bird Rio

Rate this post

Những người bạn của chú chim Angry Bird Rio hiện đang bị bắt và giam giữ. Chú ấy rất bực tức vì điều này, bằng mọi giá chú chim sẽ giải cứu hết những người bạn đang bị giam giữ trong cái lồng sắt. Bạn hãy cùng đồng hành với chú chim giải cứu hết những người bạn của mình đang bị giam cầm. Điều này không quá khó khăn với bạn đúng không nào.

Angry Bird Rio

Giới thiệu game Angry Bird Rio: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn hướng bắn cùng với lực bắn thích hợp. Làm sao có thể bắn hạ những chú chim màu đỏ ở vị trí tấn công đến chỗ những chiếc lồng. Nơi có những chú chim nhiều màu sắc khác nhau đang bị nhốt trong cái lồng. Khiến cho những cái lồng này ngã xuống và những chú bị nhốt được giải thoát bay ra ngoài. Như vậy là bạn đã hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này rồi nha.

game Angry Bird Rio

Hướng dẫn chơi game Angry Bird Rio: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Quan sát nơi bạn đứng bắn và những nhân tố nào ảnh hưởng đến nhiệm vụ của bạn. Vật cản hay hướng gió nếu chúng xuất hiện hãy tính toán sao cho thật kỹ nhất có thể. Từ đó đưa ra quyết định chính xác hoàn thành màn chơi cho thật tốt xuất sắc. Để số lần tấn công ít nhất có thể từ đó mang về cho mình điểm thưởng thật là cao.

Chơi thêm: Game Pikachu 2012.

chơi game Angry Bird Rio

Có tổng cộng 20 màn chơi trong game Angry Bird Rio mà bạn cần phải chinh phục. Số lần tấn công trong mỗi màn chơi luôn có giới hạn, nếu như bạn sử dụng hết mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Khả năng bạn thua cuộc sẽ rất cao. Bạn hãy thể hiện khả năng xạ thủ đỉnh của mình trong từng màn vượt qua các thử thách ở đây. Dành chiến thắng với kì tích cao nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Angry Bird Rio

Chưa có nhận xét…