Trò Chơi Adam và Eva 3

Hướng dẫn Trò Chơi Adam và Eva 3

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Adam và Eva 3

Rate this post

Sau đợt chạy trốn thất bại của mình Adam buộc phải quay trở về sống chung với mụ vợ béo xấu xí, độc ác Eva. Hàng ngày anh chàng luôn tỏ ra buồn chán và muốn trốn thót hoàng hậu Eva tìm cho mình một cuộc sống bình yên như những người dân thường. Từ một lá thư bí ẩn của cô gái gởi cho Adam anh chàng quyết tâm một lần nữa trốn khỏi cô vợ của mình để đến bên cô gái xinh đẹp. Liệu lần này anh ấy có trốn thoát thành công hay không trong hành trình Adam và Eva 3 tiếp diễn này, mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn đấy hãy cố gắng lên nha.

Adam và Eva

Giới thiệu game Adam và Eva 3: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ là quan sát mọi tình huống trong nhiều khung cảnh khác nhau. Sử dụng trí óc thông minh của mình để hỗ trợ cho nhân vật Adam trốn thoát, vượt qua khỏi những cánh cửa lớn của những tòa lâu dài. Thoát khỏi sự truy đuổi của những con quái vật bất ngờ sẽ xuất hiện trong hang và những cái cạm bẫy đáng sợ đang rình rập ở đây. Đáng sợ hơn nữa đó chính là sự theo dõi và đuổi theo của bà vợ Eva nếu như bạn không nhanh chân sẽ bị bà ấy bắt lại. Hãy để ý đến những món đồ vật cho dù là nhỏ nhất chẳng hạng búa, cầu thang đá, đèn chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều đấy.

Chơi thêm: Game vịt con chạy trốn.

game Adam và Eva

Hướng dẫn chơi game Adam và Eva 3: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác, thực hiện nhanh gọn lẹ, dứt khoát. Sử dụng trí thông minh của mình trong việc kết nối hài hòa các sự vật hiện tượng giải thoát nhân vật di chuyển qua nhiều cánh cửa thử thách với độ khó tăng dần. Quan sát các món đồ vật xuất hiện trong từng màn chơi chúng sẽ có một công dụng riêng nào đó để bạn mở cửa qua màn chơi tiếp theo.

choi game Adam và Eva

Hành trình chạy trốn bà vợ của Adam ngày càng khó khăn hơn nhiều, quái vật,cạm bẫy và tệ hơn nữa là mụ vợ đáng sợ. Anh chàng này trước khi đến được với tình yêu mới của đời mình sẽ trải qua không ít khó khăn, bạn hãy giúp đỡ anh chàng tội nghiệp này hoàn thành mong ước của mình nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Adam và Eva 3

Chưa có nhận xét…