Trò Chơi Ác mộng 4

Hướng dẫn Trò Chơi Ác mộng 4

10/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Ác mộng 4

10/10 - (2 votes)

Nữa đêm là thời điểm mà các em nhỏ bắt đầu chìm vào trong giấc ngũ sâu cũng chính là thời điểm mà những con quỷ bắt đầu trỗi dạy để dọa nạt các bé. Cậu bé nhỏ của chúng ta cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, cậu hiện đang bị mắc kẹt giữa những cơn ác mộng. Bạn hãy giúp đỡ cậu bé thoát ra ngoài khỏi những cơn ác mộng này để không thể nào bị những con quỷ trêu đùa trong trò game ác mộng 4 này nhé.

game ác mộng 4

Giới thiệu game ác mộng 4: Nhân vật chính là câu bé nhỏ trong trò chơi suốt ngày bị những cơn ác mộng hành hạ mỗi khi về đêm. Để thót ra những giấc mơ đó tránh khỏi sự dọa nạt của những con quỷ đó bằng cách giải đáp những câu đố có trong trò chơi này. Hoàn thành các bước để cậu bé bước ra khỏi những cơn ác mộng và có một giấc ngũ ngon lành.

chơi game ác mộng 4

Hướng dân chơi game ác mộng 4: Để hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi này người chơi phải lanh mắt sử dụng những món đồ vật gợi ý. Quan sát ra những câu đố đang ẩn chưa trong màn chơi để giải đáp. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác từ chọn đồ vật cho đến giải đố…Bước qua mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khó khăn hơn. Yêu cầu người chơi phải căng não hơn trong việc hoàn thành. Nhưng khi hoàn thành xong bạn sẽ thấy điều đó thật vui và ý nghĩa và đã giúp đỡ được cậu bé nhỏ tránh khỏi những cơn ác mộng khi về đêm và có những giấc ngũ ngon lành.

hình ảnh game ác mộng 4

Chơi game ác mộng 4 vừa giúp bạn thư giãn được đầu óc và còn mang lại nhiều ý nghĩa thú vị cho chính bạn. Với đồ họa 3D độc đáo sắc nét, bạn có thể vô tư trãi nghiệm trò game mà không sợ ảnh hưởng đến mắt hay sợ mỏi mắt. Màu sắc đồ họa đẹp cũng góp phần tăng tính hấp dẫn cho trò chơi. Trải nghiệm xong trò game này bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm thêm trò game trí tuệ 42 ngôi sao với nội dung mang tính thử thách cũng khá cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ác mộng 4

Chưa có nhận xét…