Trò Chơi 7 viên ngọc rồng trái đất

Hướng dẫn Trò Chơi 7 viên ngọc rồng trái đất

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi 7 viên ngọc rồng trái đất

Rate this post

Anh chàng Songoku đang tham gia vào hành trình phiêu lưu cùng với nhân vật Pulma. Tìm ra những viên ngọc rồng với chiếc máy du hành vụ trụ có thể giúp bạn dò tìm được ngọc rồng. Ở đó Songoku chính là người đầu tiên trải nghiệm chiếc máy này. Liệu anh chàng này có làm được những gì mà Pulma kì vọng hay không. Hãy cùng tham gia vào trò chơi 7 viên ngọc rồng trái đất này để khám phá trải nghiệm nào.

7 viên ngọc rồng trái đất

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng trái đất: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt những kẻ địch xuất hiện trong từng màn chơi và tìm ra lối thoát cho bản thân. Thử nghiệm chiếc máy dò tìm ngọc rồng và mục đích cuối cùng là tập hợp được 7 viên ngọc rồng lại với nhau để tạo nên sức mạnh phi thường giải cứu nhân loại. Hành trình thu thập ngọc rồng của Songgoku khá vất vả nên bạn hãy giúp đỡ chàng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này nha.

Chơi thêm: Dũng sĩ diệt zombie.

game 7 viên ngọc rồng trái đất

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn các phím A, S, D để tấn công và phím space để bỏ qua các đoạn hội thoại có trong trò chơi này. Hoàn thành nhanh chóng, xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao ở đây, bạn được quyền lựa chọn cốt truyện khác nhau cho mình trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ.

chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất

Chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất tuy đồ họa không mấy đặc sắc, nhưng đây chính là tựa game đình đám mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Nhanh nhẹn và quyết đoán trong tấn công là yếu tố giúp nhân vật chính Songoku dành chiến thắng, bạn hãy hóa thân thành nhân vật này và trổ những tài nghệ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 7 viên ngọc rồng trái đất

Chưa có nhận xét…